image banner
Phường 3 tổ chức vận động và đưa thanh niên khám sức khỏe phục vụ công tác Tuyển quân năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 1385/KH-KSK, ngày 23/10/2023 của Ban CHQS - Văn phòng HĐND và UBND - Trung tâm y tế thành phố về việc khám sức khỏe thực hiện Nghĩa vụ quân sự Tuyển quân năm 2024.

Ngày 15/12/2023, tại trụ sở Ban CHQS thành phố. Hội đồng NVQS Phường 3, các tổ chức hội đoàn thể chính trị - xã hội và các đơn vị có liên quan, các khu dân cư trên địa bàn phường đã tổ chức vận động và đưa thanh niên đủ điều kiện tham gia khám sức khỏe phục vụ cho công tác Tuyển quân năm 2024 đạt 55/55 TN đạt tỷ lệ 100%, không có tình trạng chống lệnh khám. Qua khám tuyển sức khỏe địa phương có 10 thanh niên trúng tuyển phục vụ cho công tác nhập ngũ năm 2024.

 Trong thời gian tới, cả hệ thống chính trị địa phương tiếp tục chủ động nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng của gia đình và thanh niên trúng tuyển chấp hành tốt Luật NVQS năm 2015, đảm bảo kịp thời các chế độ chính sách hậu phương quân đội, kịp thời giúp đỡ gia đình và thanh niên trúng tuyển có hoàn cảnh khó khăn an tâm tư tưởng và đảm bảo cho công tác giao quân của thành phố đạt 100% chỉ tiêu thành phố giao./.

anh tin bai
Ban biên tập
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 3
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3
Chịu trách nhiệm nội dung:  - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 3
Địa chỉ: 173 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: -
 Email: