image banner
Phường 3 tổ chức các hoạt động nhân ngày thành lập QĐND Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-UBND, ngày 15/12/2023 của UBND phường 3 về tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), 34 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

             Ngày 21/12/2023, UBND - Ban CHQS - Hội CCB Phường 3 phối hợp tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà 04 đồng chí thuộc diện là cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác có cấp bậc quân hàm từ Đại úy trở xuống và cán bộ có chức danh chỉ huy, lãnh đạo đơn vị cấp Đại đội và tương đương trở lên. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn với cống hiến , hy sinh trong trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong thời gian đến mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, cao quý của người chiến sĩ cách mạng "Cụ Hồ" trong công tác tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống quý báu của dân tộc, con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, đảm bảo nền Quốc phòng, quân sự địa phương, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường./.

anh tin bai

anh tin baianh tin bai

Ban biên tập
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 3
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3
Chịu trách nhiệm nội dung:  - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 3
Địa chỉ: 173 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: -
 Email: