image banner
Hội nghị gặp mặt, đối thoại với các hộ kinh doanh, mua bán trên vỉa hè năm 2023

Nhằm bảo đảm việc sử dụng vỉa hè của các hộ kinh doanh trên địa bàn phường đúng quy định. Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy phường 3 đối với UBND phường về việc tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với nhân dân năm 2023.

Căn cứ Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức của Chính phủ và Luật tổ chức chính quyền năm 2019.

Căn cứ Nghị quyết số 35/2022/NQ-HĐND ngày 18/11/2022 của HĐND tỉnh Phú Yên quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí sử dụng tạm thời lòng đường, hè phố trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

 Thực hiện Kế hoạch số 93/KH-UBND, ngày 22/11/2023 của UBND phường 3 tổ chức gặp mặt, đối thoại với các hộ kinh doanh, mua bán trên vỉa hè năm 2023 trên địa bàn Phường.

Tham dự Hội nghị:

1. Đ/c Đàm Thị Phong Lan - Bí thư Đảng ủy.

2. Đ/c Huỳnh Bảo Anh - Phó Bí thư Đảng ủy - CT. UBND - Chủ trì HN

3. Đ/c Lê Thị Đông Nguyệt - Uỷ viên. BTV Đảng ủy - CT. UBMTTQVN.

4. Đ/c Lê Thị Hồng - Đảng ủy viên - PCT. TT HĐND

 Tham dự còn có lãnh đạo các hội, đoàn thể địa phương; Trưởng, phó, Trưởng Ban Công tác mặt trận 04 Khu phố và sự có mặt của 11/12 hộ kinh doanh, mua bán trên vỉa hè.

Hội nghị được tổ chức nhằm trao đổi thông tin, giải đáp, hỗ trợ giải quyết những khó khăn, vướng mắt trong kinh doanh, mua bán vỉa hè của các hộ dân và thể hiện vai trò của chính quyền địa phương với việc hỗ trợ, tạo điều kiện cùng các hộ kinh doanh để xây dựng và phát triển.

Trong năm 2023 đã cấp 59 giấy phép sử dụng vỉa hè trên địa bàn Phường 3. Tại hội nghị có 5 lượt ý kiến của các hộ kinh doanh mua bán với các nội dung như sau: mức thu phí sử dụng vỉa hè như quy định hiện nay là hợp lý, các hộ kinh doanh mua bán trên vỉa hè cam kết thực hiện đúng các quy định về buôn bán trên vỉa hè, dọn dẹp gọn gàng, bảo đảm vệ sinh sau khi kết thúc việc buôn bán trong ngày. Sau khi nghe các ý kiến của các hộ dân, đồng chí Huỳnh Bảo Anh - Chủ trì đã ghi nhận, tiếp thu và trả lời thỏa đáng các ý kiến của các hộ dân và nhận được sự đồng tình của các hộ dân./.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin bai

Tin và ảnh: Thanh Lành
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 3
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3
Chịu trách nhiệm nội dung:  - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 3
Địa chỉ: 173 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: -
 Email: