image banner
Hội nghị tổng kết công tác Tuyển quân năm 2024 và công tác GDQP&AN năm 2023

Chiều ngày 01/3/2024, tại Hội trường UBND Phường 3. Hội đồng NVQS, Hội đồng GDQP&AN đã tiến hành tổng kết công tác Tuyển quân năm 2024 và giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023.

Tại Hội nghị các đại biểu nghe đồng chí Bùi Thanh Hiền – Chỉ huy trưởng Ban CHQS thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyển quân năm 2024 và báo cáo tổng kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đánh giá rõ nét hơn kết quả công tác Tuyển quân năm 2024. Trong đó tập trung làm rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, khu dân cư về công tác Tuyển quân; công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự; công tác nắm nguồn, quản lý nguồn công dân lên đường nhập ngũ; công tác sơ tuyển, khám sức khỏe; công tác tham mưu phối hợp, hiệp đồng giữa các đơn vị có liên quan. Đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc và bài học kinh nghiệm và đề xuất giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ Tuyển quân năm 2025.

Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các tổ chức đã thực hiện tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Đồng chí cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Để làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong thời gian tới cần tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, Luật Nghĩa vụ quân sự và các chế độ chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước, Quân đội cho quân nhân phục vụ tại ngũ và thân nhân, nhằm nâng cao nhận thức trong Nhân dân và lứa tuổi sẵn sàng nhập ngũ, nâng cao ý thức trách nhiệm, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; phát huy dân chủ cơ sở, tạo sự đồng tình nhất trí cao trong nhân dân.

Tại Hội nghị, Hội đồng NVQS đã trao giấy khen cho 3 tập thể cho 3 đơn vị: Công an, Quân sự, Khu dân cư Trần Hưng Đạo và 11 cá nhân. Trong đợt tổng kết công tác Tuyển quân, Hội đồng NVQS đã trao giấy khen cho hộ gia đình ông Trần Sơn Tú thuộc Khu phố Trần Hưng Đạo vì đã chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự (có 02 người con trai đều lên đường nhập ngũ năm 2022 và 2024)./. 

 

anh tin bai

anh tin bai

Tin và ảnh: Thanh Lành
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 3
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3
Chịu trách nhiệm nội dung:  - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường 3
Địa chỉ: 173 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam
Điện thoại: -
 Email: